Thịt heo từ lâu đã là một thực phẩm quen thuộc với nhiều người, chiếm tới 65% trong khẩu phần ăn của người Việt. Tuy nhiên làm thế nào để có một miếng thịt heo sạch, không chất kích thích tăng trưởng và đạt chất lượng tốt luôn là một yếu tố khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Những hành vi đó ảnh hưởng và quyết định rất nhiều tới quy trình của người chăn nuôi heo. Dưới đây là những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng thịt heo.
Ramil GP: Tăng quá trình tạo cơ nhờ tiền chất creatine (creatine được xem là đóng vai trò chính trong quá trình truyền và cung cấp năng lượng qua hệ thống creatine-creatine phospho). Creatine tăng cường sự phát triển của tất cả các cơ, quy định sự tăng trọng của cơ thể và thúc đẩy khối lượng cơ. Do đó, tỉ lệ nạc và phần thịt cơ được tăng cao.
Ngoài ra, trong Ramil GP có hoạt chất cynarin từ atiso trắng làm giảm hoạt động của enzyme HMG-CoA reductase (enzyme có mặt để tham gia quá trình tổng hợp acid béo), giảm quá trình tổng hợp mỡ, đặc biệt là các loại lipoprotein tỉ trọng thấp và rất thấp
Ramil GP tránh quá trình khử amin, tăng hiệu quả hấp thu protein cho quá trình sinh trưởng và tạo cơ ở heo nhờ sâm báo lên men (lên men giúp tạo mùi thơm đặc trưng cho sản phẩm, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng)
Các loại khoáng peptide chelate:
Được phát triển bằng công nghệ tiên tiến và nghiên cứu chuyên sâu, sản phẩm Khoáng peptide chelate được đưa vào công thức sẽ giúp:
- Tỷ lệ hấp thụ cao (>95%) vì peptide có cơ chế hấp thu độc lập
- Động vật hấp thụ các peptide nhanh, không dễ bão hòa, tiêu thụ năng lượng thấp, vì vậy các ion kim loại có thể hấp thụ hoàn toàn như các peptide.
- Kích thích them ăn và tiêu hóa: Mùi thơm của quá trình lên men, và có độ ngon miệng tốt
- Ổn định hơn: Với hệ số ổn định dạ dày cao (>95%)
Như vậy, vật nuôi sẽ hấp thu khoáng một cách tốt nhất, kích thích các quá trình sinh trưởng và phát triển của chúng.