Làm thế nào để gà tăng cường sản xuất thịt ức mà vẫn đảm bảo chất lượng thịt ức ngon, không bị tanh mà không phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng?
Đây cũng là một nỗi trăn trở thường trực của người chăn nuôi. Thấu hiểu được nỗi lòng của người chăn nuôi, công ty cổ phần TVONE Việt Nam chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Garpil với các thành phần chính như sau:
Sâm báo:
Ginsenosides trong sâm báo giúp tăng cường hệ miễn dịch cho gia cầm,
tác động tích cực trong việc ngăn chặn các đại thưc bào ức chế quá trình tiết các cytokine tiền viêm của tế bào: TNF_anpha, IL-1beta
Tăng cường hệ miễn dịch của vật nuôi, lợi khuẩn sinh trưởng và phát triển cạnh tranh, ức chế sự phát triển của hại khuẩn đường ruột
Atiso trắng
Hoạt chất cynarine có trong atiso trắng sẽ nuôi dưỡng, tái tạo gan, hạn chế quá trình hình thành mỡ ở gan, đặc biệt là các chất béo có hại cho sức khỏe vật nuôi như VLDL, LDL.
Tiền chất creatine: Creatine là nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ, được dự trữ trong cơ thể dưới dạng Phospho-creatine, khi cơ cần năng lượng để thực hiện các hoạt động thì phospho-creatine sẽ được chuyển hóa và cung cấp năng lượng dưới dạng ATP cho tế bào cơ hoạt động. Kích thích quá trình tạo cơ và nâng cao chất lượng thịt ức ở gia cầm
Các loại khoáng peptide chelate:
Được phát triển bằng công nghệ tiên tiến và nghiên cứu chuyên sâu, sản phẩm Khoáng peptide chelate được đưa vào công thức sẽ giúp:
Như vậy, vật nuôi sẽ hấp thu khoáng một cách tốt nhất, kích thích các quá trình sinh trưởng và phát triển của chúng
Với những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, Garpil đã trở thành một sản phẩm đem đến giải pháp “vàng” cho người chăn nuôi, tối ưu hóa hiệu quả chăn nuôi gà thịt.
Tổng hợp: Ánh Trương (Chuyên viên R&D)